Tim tặng quà siêu sang cho Trương Quỳnh Anh sau scandal chia tay

Tim đã tìm cách “xin lỗi” vợ nhân dịp 8/3 bằng việc mua căn hộ mới cho Trương Quỳnh Anh và con trai. Sự ra đi của bà xã đã thức tỉnh Tim, anh từng tâm sự trên trang cá nhân, đã nhận ra lỗi và phải yêu thương vợ con nhiều hơn.

Tim - Trương Quỳnh Anh đã bình tĩnh và lấy lại cân bằng sau ồn ào về hôn nhân. Sau khi được cho là “mất tích” khỏi nhà Tim, “Nữ hoàng truyền hình” chưa có một phát ngôn nào chính thức về mối quan hệ giữa hai người.
Tim tặng nhà sang cho Trương Quỳnh Anh sau scandal chia tay

Bạn bè của Trương Quỳnh Anh - Tim đều cho rằng mối quan hệ của họ đã được hàn gắn hòa bình. Chính vì sự ra đi của Trương Quỳnh Anh, dường như đã thức tỉnh được Tim, anh từng tâm sự trên trang cá nhân, đã nhận ra lỗi và phải yêu thương vợ con nhiều hơn, anh muốn được làm lại, yêu lại từ đầu. Có thể chính vì thế Tim đã tìm cách “xin lỗi” vợ nhân dịp 8/3 bằng việc mua căn hộ mới cho Trương Quỳnh Anh và con trai.Trương Quỳnh Anh cho biết căn hộ của cô rất yêu thích nằm tại trung tâm Quận 2. Khi đến ngắm nhà mẫu cô đã rất bất ngờ với thiết kế mà chưa dự án nào cho cô thích thú đến như vậy. Căn hộ với diện tích 45m2, độ cao trần tới 4,6m, thiết kế được hai phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, bếp khá rộng rãi. Các không gian được thiết kế cực thông minh, có độ sáng và thoáng trong việc nhận ánh sáng tự nhiên, gió lùa và tầm nhìn thoáng đãng ra không gian thơ mộng của Thành phố.Trương Quỳnh Anh cho hay, với một số tiền vừa phải nhưng có được cho mình một chốn an cư vừa hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên, một không gian sống thoải mái… là điều mà cô luôn ước muốn và giờ đây đã trở thành hiện thực.

Sơn Trí
Nguồn: Giadinhvn.vn
Tiêu đề đã được chỉnh sữa bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 7212325292319507870
item