Cười vỡ bụng với HKT hóa trang lạ mắt đóng MV hài

Nhóm nhạc 3 thành viên vừa phát hành sản phẩm đầu tay trong năm 2015 là MV "Thử thách cuối cùng – Tiếng chày trên sóc Bombo".

Sau thời gian dài vắng bóng vì tai nạn của thành viên Gia Hùng, nhóm HKT đã trở lại với MV ca nhạc - hài mang tên Thử thách cuối cùng – Tiếng chày trên sóc Bombo. Sau 2 tuần đăng tải, MV vượt mốc 1 triệu lượt xem. 


Tạo hình lạ mắt của HKT trong MV.

MV lấy bối cảnh cuộc sống của một bộ tộc trong rừng. Lần lượt các thành viên Lý Tuấn Kiệt, Ti Ti và Hồ Gia Hùng hóa thân thành con của trưởng tộc. Họ phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn và nguy hiểm để trở thành người kế thừa xứng đáng.

Với diễn xuất hài hước của diễn viên Hứa Minh Đạt trong vai trưởng tộc và các thành viên, MV đưa khán giả hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác cùng những tràng cười sảng khoái. 

Trước đây, HKT chỉ tập trung vào những sản phẩm giải trí thuần túy, khai thác thế mạnh về vũ đạo hoặc những ca khúc có giai điệu ca từ dễ nghe, dễ thuộc. Sản phẩm lần này mang lại một góc nhìn rất khác về 3 anh chàng, đáng yêu và duyên dáng hơn.


Sau khi thay đổi hình ảnh, HKT dần chiếm cảm tình của khán giả.

HKT được thành lập vào 2005 với 3 thành viên Lý Tuấn Kiệt (1992), Ti Ti (1990) và Hồ Gia Hùng (1993). Cả ba đều là thế hệ 9X nên đã xây dựng hình tượng trẻ trung cùng thể loại nhạc pop. 

Thời gian đầu hoạt động, nhóm gặp rất nhiều khó khăn do vấp phải sự phản đối của dư luận. Tuy nhiên, sau một thời gian định hình lại phong cách, khán giả nhạc Việt đã đón nhận một HKT văn minh hơn trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Những sản phẩm đem lại tên tuổi cho nhóm có thể kể đến nhưVượt qua sóng gió, Giá như chưa từng quen, Lời yêu đó… 

Hiện tại, nhóm là tên tuổi rất hot ở các sân khấu miền Tây. Hoàn thành bộ phim Tình xuyên biên giớivới ngôi sao TVB Mã Đức Chung, nhóm sẽ ra mắt album nhạc R&B và đi lưu diễn dài ngày ở Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan.


Phương Giang
Nguồn: zing.vn
Tiêu đề đã được chỉnh sửa bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 4984814526721394639
item