Trèo qua rào bị 3 con sư tử cắn xé nhưng vẫn sống sót kì lạ

Anh Justo Jose MP, một cựu cảnh sát trưởng 45 tuổi đã may mắn thoát chết sau khi vật lộn với bầy sư tử trong vườn thú ở Tây Ban Nha trong 30 phút.


Một người đàn ông Tây Ban Nha 45 tuổi, mặc bộ quân phục, đeo ba lô, trèo qua lan can rồi nhảy vào chuồng sư tử tại vườn thú Barcelona, Tây Ban Nha. Ngay lập tức một con sư tử đực lao tới rồi ngồi đè lên người đàn ông.Nhân viên cứu hỏa dùng vòi rồng phun nước để xua đuổi bầy sư tử rồi đưa nạn nhân ra khỏi khu vực nguy hiểm.


Người đàn ông bị hổ cắn, trầy xước nghiêm trọng và bất tỉnh sau 30 phút vật lộn với bầy sư tử, tuy nhiên không nguy hiểm đến tính mạng. Ngay sau đó, anh được đưa vào trung tâm điều trị chấn thương của bệnh viện  Vall d'Hebron. Sau khi tấn công nạn nhân xong, con hổ tha cái balo của nạn nhân về hang của mình.


Nhà chức trách Tây Ban Nhacho biết, nạn nhân là Justo Jose, một cựu cảnh sát trưởng 45 tuổi của thành phố Gelida. Tháng trước, cảnh sát từng bắt ông vì tội dán biểu ngữ Swastika lên tòa nhà nổi tiếng Casa Mila trong cuộc biểu tình chống phá thai.


Thụy Du
Nguồn :Nydailymail
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 4591856312276160242
item