"Thánh nữ xăm trổ" Malaysia quyến rũ chết người

Người đẹp xăm trổ Kinki Ryusaki có khuôn mặt ngây thơ và cơ thể gợi cảm.

“Thánh nữ xăm trổ” là biệt danh mà rất nhiều bạn trẻ châu Á dành tặng cho Kinki Ryusaki, cô gái trẻ đến từ Malaysia. Trên trang cá nhân của mình, Kinki Ryusaki cho hay cô bắt đầu làm thợ xăm từ năm 16 tuổi và tới nay đã hơn 10 năm gắn bó với công việc thú vị này.


Nữ thợ xăm Malaysia Kinki Ryusaki

Kinki Ryusaki sở hữu rất nhiều hình xăm trên khắp cơ thể: Trên đùi phải, hai cánh tay và phía sau lưng. Cô còn gây ấn tượng mạnh với 2 chiếc khuyên nhỏ đính vào vị trí lúm đồng tiền trên má.

Dù có rất nhiều hình xăm lớn, với nhiều hình thù dữ tợn nhưng Kinki Ryusaki lại có vẻ đẹp khá dễ thương. Cô có làn da trắng, đôi mắt to tròn và vóc dáng khá cân đối. Nhờ ngoại hình bắt mắt, lại có khả năng xăm trổ điêu luyện, Kinki Ryusaki nhanh chóng trở thành thần tượng của giới trẻ Malaysia.

Hiện nay, cô đang sống và tiếp tục theo đuổi đam mê xăm trổ tại Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia. Cô coi nghề xăm như lẽ sống và khẳng định sẽ không bao giờ từ bỏ bộ môn nghề thuật này. Ngoài xăm mình, Kinki Ryusaki cũng thích đi du lịch và gặp gỡ các nghệ sĩ xăm khác trong giới để trau dồi kỹ năng, tay nghề.


Kinki Ryusaki khi đang thực hiện một hình xăm cho khách"Thánh nữ xăm mình" có rất nhiều hình xăm trên đùi, cánh tay và lưngCô có khuôn mặt đẹp: Cằm Vline, làn da trắng, má lúm đồng tiềnKinki Riyusaki là một nữ thợ xăm có tàiCô được nhiều bạn trẻ hâm mộ vì vẻ ngoài xinh đẹp và sự cá tính


Hot girl xăm trổ khẳng định sẽ gắn bó với bộ môn nghệ thuật này lâu dài

Thanh Trúc
Nguồn: Gamm / Dân Việt
Đã được chỉnh sửa bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Người đẹp 656699152841913344
item