Sốc với gương mặt biến dạng sau này của phẫu thuật thẩm mỹ

Khi tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ vài năm trước, bà Khun Sumanee Guna-Kasem đến từ Thái Lan không thể ngờ rằng, có ngày bà phải hối hận với quyết định chỉnh sửa nhan sắc liều lĩnh này.


Bà Khun Sumanee Guna-Kasem được giới truyền thông Thái Lan gọi là "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ" bởi gương mặt biến dạng thảm hại sau những ca chỉnh sửa nhan sắc. Bà bà Khun Sumanee Guna-Kasem từng làm mũi, cằm, môi, mắt và "vòng một" với mong muốn trở thành một búp bê sống nổi tiếng tại Thái Lan.


Tuy nhiên, những ca chỉnh sửa nhan sắc với nhiều đau đớn và nước mắt không thể biến giấc mơ làm búp bê của bà trở thành hiện thực. Bà hun Sumanee Guna-Kasem giờ đây mang một gương mặt biến dạng với chiếc mũi nhỏ xíu thiếu cân đối với gương mặt sưng phồng vì lạm dụng botox, đôi môi giày khó hiểu và chiếc cằm dài nhô ra thiếu cân đối.


Bà Khun Sumanee Guna-Kasem (phải) trước khi chỉnh sửa nhan sắc vốn là một phụ nữ có vẻ ngoài khá ưa nhìn.Khun Sumanee Guna-Kasem còn đam mê những bộ trang phục màu mè, diêm dúa không hợp tuổi.


Bà Khun Sumanee Guna-Kasem luôn lựa chọn những bộ trang phục màu mè rực rỡ, đội tóc giả và trang điểm hết cỡ khi xuất hiện ở những nơi đông người hay các buổi chụp hình.


Với việc là một thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ, bà Khun Sumanee Guna-Kasem vui vẻ chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống thật của mình và chứng nghiện dao kéo thẩm mỹ để làm đẹp trong những cuốn tự truyện, sách ảnh đã được phát hành. Công việc phát hành sách và sách ảnh mang lại một khoản thu không nhỏ cho bà Khun Sumanee Guna-Kasem.Bà Khun Sumanee Guna-Kasem cũng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ về cuộc sống riêng.


Mới đây, bà Khun Sumanee Guna-Kasem đã trình làng cuốn sách ảnh và tự truyện mới nhất của mình. Bà tổ chức họp báo quy mô tại Thái Lan và ăn mặc trẻ trung, trang điểm hết cỡ trong sự kiện này.

Vy Vy
Nguồn: dantri.com.vn
Đã đụơc thay đổi và chỉnh sửa bởi Dêpn.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 4801646606045197545
item