Kenny Sang và bạn gái đeo đồng hồ đôi 2 tỷ, vẫy tay chào Fan như minh tinh Hollywood

Hot boy đẹp nhất Việt Nam Kenny Sang vừa chính thức ra mắt bạn gái làm thỏa lòng Fan hâm mộ chờ đợi nhân dịp người đẹp về nước cuối năm.

Nhân dịp cuối năm bạn gái Kenny Sang đã tranh thủ về nước thăm anh chàng dịp Noel. Xuất hiện thật quý tộc tại trung tâm thành phố cả hai vẫy chào fan hâm mộ rồi nhanh chóng vào một quán cafe sang trọng ở quận 1. Rất nhiều fan đến xin chụp ảnh chung.


Bạn gái Kenny được biết đang học tại USA và có cửa hàng thời trang riêng. Xuất thân trong gia đình danh giá và học rất giỏi. Cả hai rất xứng đôi và có style thời trang sang trọng.


“Đàn ông chỉ nên quỳ trước hai người phụ nữ quan trọng nhất, quỳ để xin lỗi mẹ và quỳ để mang giày cho người bạn yêu”. Kenny Sang chia sẻ dòng tâm trạng trên trang cá nhân khi tận tay chăm sóc người yêu khiến cộng đồng mạng xôn xao

Bức ảnh chia sẻ trên FB nhanh chóng có gần 20.000 like với nhiều lời chúc mừng đẹp đôi. Kenny và người yêu cũng khoe khéo cặp đồng hồ Rolex trị giá gần 2 tỷ mà cả hai cùng đeo để kỷ niệm tình yêu. Được biết đây là mối tình đầu tiên của Kenny gần 8 năm. Cả hai vẫn luôn giữ gìn cho nhau và chưa bao giờ đi quá giới hạn. Khi hỏi về kế hoạch cưới cả hai đều bảo đó là bí mật.


Hotboy diện mẫu vest với sọc kẻ hoàng gia đồng bộ cùng người yêu trong style công nương quý tộc, cả hai rất nổi bật trên phố Sài Gòn mùa cuối năm.


Anh và người yêu dù ở xa nhau nhưng luôn chung thủy và quyết bảo vệ và duy trì tình cảm hơn 8 năm.

Mối tình đầu đẹp như mơ của anh chàng hot boy số 1 Việt Nam Kenny Sang khiến nhiều người phải trầm trồ ghen tỵ với tình yêu bền chặt của họ mặc dù khoảng cách địa lý xa xôi. Bạn gái Kenny sống ở USA, anh lại làm việc tại Sài Gòn nhưng họ vẫn thường xuyên liên lạc và có thời gian rảnh họ lại về thăm nhau.

Anh Lê
Nguồn: SaoToday

Bài viết liên quan:

Tin tức 7810457433952356342
item