Giả ăn mày bò lê lếch để nhìn trộm phần nhạy cảm của phụ nữ

Trên trang Ifeng đưa tin, tại thành phố Cơ Long có một yêu râu xanh háo sắc giả danh ăn mày tàn tật, bò lết ngoài đường để nhìn trộm vào bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.


Trần thường lén nhìn trộm phần nhạy cảm của phụ nữ khi ăn xin

Theo điều tra của cảnh sát, yêu râu xanh này họ Trần, 32 tuổi, người Đài Trung, đã lang thang tại thành phố Cơ Long này hơn nửa năm. Để có thể đánh động lòng trắc ẩn từ người đi đường, Trần giả tàn tật bằng cách dùng băng keo quấn kín một cánh tay, lấy vải che một mắt, giấu cánh tay phải trong áo.

Nhờ thân hình gầy guộc, có vẻ đói khổ, người ăn mày này dễ dàng có được sự thương cảm, chỉ khoảng nửa giờ anh ta đã xin được hơn 200 tệ. Trần cũng thường xuyên xuất hiện ở những khu vực đông người qua lại như các trạm xe bus để "lăn lê".

Trong lúc nằm bò lê lết để ăn xin, cảnh sát phát hiện Trần thường lén nhìn trộm vào bộ phận nhạy cảm của phụ nữ nên đã tạm giữ Trần và điều tra, sau khi làm rõ rằng anh ta không hề bị tàn tật mà hoàn toàn lành lặn, khỏe mạnh cảnh sát đã giao Trần cho một tổ chức xã hội.

Tuy nhiên, nhân viên tổ chức xã hội thành phố cho biết đã nhiều lần cố gắng tiếp cận tìm hiểu, tìm cách giúp đỡ Trần nhưng anh ta đã từ chối, thậm chí nhiều lần chỉ cần nhìn thấy nhân viên xã hội đi tới, Trần đã bỏ chạy.

Theo một luật sư, chỉ đơn thuần nhìn trộm bộ phận nhạy cảm của phụ nữ thì sẽ không đủ để cấu thành tội quấy rối tình dục nhưng còn việc giả làm người tàn tật để xin lòng thương cảm và tiền bạc của người khác sẽ phải đối mặt với tội gian lận, hình phạt Trần phải nhận có thể lên đến 5 năm tù giam.


Nguồn: danviet.vn
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 84337607001214779
item