Công Vinh – Thủy Tiên bí mật tổ chức đám cưới

Một hình ảnh trong tiệc cưới bất ngờ được nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu rằng cặp đôi đã tổ chức đám cưới bí mật?

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ một tấm ảnh rất đáng chú ý. Bức ảnh được chụp trong một tiệc cưới ngoài trời. Trong ảnh, chú rể bảnh bao đang đứng chờ cô dâu tiến vào để cùng làm lễ còn cô dâu mang diện chiếc váy trắng gợi cảm quay lưng về phía góc chụp của máy ảnh.


Thủy Tiên chú thích bức ảnh bằng một trạng thái đầy tình cảm “Chỉ cần anh thôi, bên em cùng nhau vượt qua bao sóng gió…”

Mặc dù chưa rõ thực hư của hình ảnh này như thế nào nhưng ngay sau khi Thủy Tiên chia sẻ tấm ảnh này đã làm dấy lên nghi án có thể cặp đôi Becks – Vic Việt Nam đã bí mật tổ chức đám cưới. Bởi nhìn hình ảnh vóc dáng của cô dâu và chú rể trông khá giống với cặp đôi nổi tiếng.


Sau khi bức ảnh được chia sẻ, cả hai đã nhận được vô số những lời chúc mừng từ những người luôn yêu mến mình. Ai cũng mong chờ Công Vinh và Thủy Tiên sẽ luôn hạnh phúc và bền vững sau hơn 6 năm gắn bó và vượt qua nhiều sóng gió, thị phi.


Mặc dù đang háo hức với tấm ảnh đặc biệt trên nhưng ngay sau đó, Công Vinh đã đăng đàn giải thích lí do có bức ảnh này. Anh chia sẻ “Khoảnh khắc thật hạnh phúc mặc dù chỉ mới là quay clip.” Như vậy là đây mới chỉ là những hình ảnh được cặp đôi quay ghi lại có thể là để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.


Trước đó, Công Vinh và Thủy Tiên chia sẻ sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày trong tháng 12 năm nay. Ngày cưới sau đó được tiết lộ là vào 27/12. Cặp đôi cũng đã có những sự chuẩn bị kĩ càng để có một ngày vui thật trọn vẹn và hạnh phúc.

Bảo Bình
Nguồn: Depplus.vn/MASK

Bài viết liên quan:

Tin tức 2260362441849938081
item