Chú mèo có bộ lông xanh ngọc bích thu hút sự chú ý

Khi chú mèo xanh ngọc bích chơi đùa bên cạnh những chú mèo khác, hình ảnh đối lập giữa chúng lại càng gây chú ý hơn bao giờ hết.


Chú mèo có bộ lông xanh ngọc bích gây xôn xao trên phố

Lang thang trên các con phố của thành phố biển Varna, Bungari, chú mèo có bộ lông màu xanh ngọc bích kỳ lạ khiến người dân qua lại trên phố không ngừng ngoái lại nhìn. Tại quốc gia luôn quan tâm chú trọng tới quyền động vật như Bungari thì màu lông bất thường của chú mèo này đã dấy lên nghi vấn liệu nó có phải là nạn nhân của một trò đùa quái ác nào đó không?


Chú mèo có bộ lông xanh ngọc bích lang thang trên phố

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, lông của chú mèo hoang này ngày một xanh đậm hơn chứ không phải ngay từ đầu đã bị như vậy. Thực chất, nó thường xuyên nằm ngủ trên bãi màu vương vãi tại một garage bỏ hoang ở thành phố. Vì vậy, nhiều ngày tích tụ lại, màu lông của nó mới bị nhuộm sang xanh ngọc bích.


Hậu quả của việc thường xuyên nằm ngủ trên bãi màu.

Khi chú mèo xanh ngọc bích chơi đùa bên cạnh những bạn mèo khác, hình ảnh đối lập giữa chúng lại càng gây chú ý hơn bao giờ hết.


Hình ảnh đối lập giữa chú mèo xanh ngọc bích và đồng loại.

Hiện nay, xu hướng nhuộm lông cho động vật đang ngày trở nên phổ biến hơn tại các quốc gia phương Tây. Tuy nhiên, Hiệp hội bảo vệ Động vật Hoàng gia (RSPCA) đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm cấm nhuộm hoặc sơn màu lên lông động vật vì lý do thẩm mỹ. Được biết, những loại hóa chất được sử dụng có thể gây hại tới sức khỏe của động vật, thậm chí dẫn tới cái chết cho chúng.

Nguồn: Trí Thức Trẻ/xahoi.com.vn
Đã đụơc thay đổi và chỉnh sửa bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 9020117044078078816
item