Vợ ném con 1 tuổi vào gầm cho xe tải cán vì giận chồng

Người dân tỏ ra hết sức phẫn nộ trước việc một phụ nữ chỉ vì cãi nhau với chồng mà nhẫn tâm ném 2 đứa con của mình xuống gầm một chiếc xe tải 40 tấn đang đi trên đường.Hiện trường vụ mẹ ném con vào xe tải

Vụ việc kinh hoàng nói trên mới xảy ra tại Từ Hi, Chiết Giang, Trung Quốc khiến những người tham gia giao thông vô cùng bàng hoàng và sợ hãi.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ có tên Hu Chen (33 tuổi) đã ném cậu con trai 6 tuổi cùng cô con gái 14 tháng tuổi ra giữa đường để trả thù chồng do 2 người đã có cuộc tranh cãi.


Vì sư việc xảy ra quá bất ngờ khiến mọi người tham gia giao thông không kịp trở tay

Một người chứng kiến sự việc cho biết: “Cô ta đã lôi bé gái ném ra trước chiếc xe tải đang lao trên đường. Sau đó, lại nhanh chóng lôi thêm cả bé trai ra nữa. Tôi vẫn còn ám ảnh giây phút đáng sợ ấy cho tới tận bây giờ”.

Tài xế chiếc xe tải có trọng tải 40 tấn cũng không kịp trở tay trước tình huống bất ngờ này khiến bé gái đã bị bánh xe cán ngang người và tử vong tại chỗ. Ngay sau khi cảnh tượng kinh hoàng diễn ra, người tài xế này đã nhanh chóng xuống xe, khóc lóc và cầu nguyện cho cô bé xấu số đáng thương và trách mình không thể dừng lại kịp thời.

Được biết, bé trai 6 tuổi may mắn sống sót vì được 1 người qua đường dũng cảm lao ra cứu sống khỏi bánh xe tử thần. Hiện, cậu bé đang được điều trị tại bệnh viện.

Dư luận Trung Quốc tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành động quá dã man và nhẫn tâm của người mẹ này.

Nguồn: Tri thức trẻ

Bài viết liên quan:

Tin tức 2407425303611301650
item