Thi thể người phụ nữ không quần áo bị bọc chăn thiêu cháy trong bụi chuối

Thi thể được cho là một nạn nhân nữ bị đốt cháy gần hết, trên người không mang quần áo được người dân phát hiện trong bụi chuối gần khu dân cư.Hiện trường vụ cháy có thi thể người, nghi là phụ nữ tại Q.9, TP.HCM xảy ra chiều 12/11

Khoảng 15h15 hôm nay (12/11), tại con hẻm giao giữa đường 160 và 102 thuộc P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM, nhiều người dân ngửi thấy mùi cháy khét tại khu vực bụi chuối nên đến kiểm tra.


Người dân kéo đến hiện trường theo dõi vụ việc

Những người đến hiện trường đầu tiên đã hốt hoảng khi phát hiện trong đám cháy là một thi thể được cuốn trong tấm chăn có rỉ máu.


Bên cạnh là tấm vải trải giường màu trắng dính nhiều máu.

Người dân đã hô hoán cùng nhau hỗ trợ dập lửa. Khi ngọn lửa được khống chế, thi thể nằm trong tấm chăn đã bị cháy đen, khó có thể nhận dạng. Tuy nhiên, theo một số phần thân thể chưa cháy đen thì có thể nhận định đây là một phụ nữ.


Bên cạnh đó, công an còn phát hiện 2 đôi dép nữ, một đôi cách nạn nhân khoảng 60 m, đôi còn lại cách 130 m theo hướng ra đường chính.


Trên đường bê tông của hẻm 20 có vương vãi vài vết máu, lực lượng chức năng đặt một viên gạch để đánh dấu vị trí.

Chiều cùng ngày, công an Q.9 đã phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an TP.HCM để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh lai lịch của nạn nhân xấu số.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Nguồn tham khảo: vietnamnet.vn
Nội dung đã được thay đổi và chỉnh sửa bởi Depne.com


Bài viết liên quan:

Tin tức 5859219625808854478
item