Sốc với cặp đôi 10x hôn hít tình cảm bên nhau

Vừa qua trên Facebook vừa xuất hiện một Fanpage của cậu nhóc với cái tên khá là hổ báo, kèm theo là một số hình ảnh cậu nhóc này với một cô bé có những hành động mà chỉ dành cho người lớn.

Những hình ảnh lạ và sốc này đã làm cho cộng đồng mạng Facebook một phen hú vía vì lối sống quá buông thả của cậu nhóc còn hỉ mũi chưa sạch này.Qua sự việc trên, chúng ta lại một lần nữa phải suy nghĩ về thực trạng giáo dục hiện nay và liệu việc tiếp cận Internet từ quá sớm có thực sự tốt với trẻ em, và làm thế nào để trẻ em thực sự học được những kiến thức bổ ích từ Internet và tránh xa được những điều xấu tệ hại đến từ Internet?

Ngoài những hình ảnh yêu đương người lớn ra thì cậu bé còn có những status trên Facebook rất hổ báo và mang tính chất giang hồ.


Còn đây là hình ảnh cận mặt của cậu bé, và fanpage của cậu bé đang có số lượng fan tăng chóng mặt bởi những người hiếu kỳ, hoặc đơn giản là like page của cậu bé chỉ với mục đích giải trí và hóng những status bá đạo tiếp theo của cậu bé...Bài viết liên quan:

Tin tức 2173834245659393103
item