Long 'đẹp trai' bị cướp giữa đêm khuya

Tối 1/11, diễn viên hài Vũ Văn Long (còn gọi Long "đẹp trai") bị cướp trên đường Lê Hồng Phong dẫn đến té ngã và bị thương.


Diễn viên hài Long 'đẹp trai' bị cướp giữa đêm khuya

Sáng 2/11, trên Facebook cá nhân, diễn viên hài Văn Long chia sẻ: "Đi làm về thì sắp tới nhà rồi, cứ ngỡ sẽ được yên giấc và ngủ ngon, ai ngờ bị mấy anh ăn cướp thăm hỏi, thật là buồn quá đi".

Kèm theo đó là những bức hình chụp anh bị trầy xước chân tay khá nghiêm trọng. Rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã sốt ruột hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh.

Người em đi cùng với anh cũng bày tỏ: "Đó giờ chỉ nghe kể là bị giật giỏ, cướp điện thoại rồi suy nghĩ không biết cảm giác ra sao. Thế là cuối cùng cũng được mấy ảnh cho biết cái cảm giác bị cướp là như thế nào. Quá nhanh, quá nguy hiểm! Đi tong luôn cái iPad theo mình gần 3 năm. Chỉ tội cho ông anh Văn Long của mình, trầy tùm lum".

Trả lời phóng viên, diễn viên hài Văn Long xác nhận chuyện mình bị cướp là có thật. Theo anh, khoảng 11h ngày 1/11, anh cùng với một người em đang trên đường về nhà, khi đến đoạn đường Lê Hồng Phong nối dài (quận 10), bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy từ đằng sau phóng lên tấn công.Chân của diễn viên hài cũng bị trầy xước và chảy máu rất nhiều.

"Đứa em tôi ngồi đằng sau có mang theo giỏ xách nên bọn cướp giật giỏ. Hai bên giằng co chừng 10 giây. Tôi cố hết sức giữ xe nhưng bọn cướp xô đẩy mạnh quá nên xe ngã, tôi bị té xuống đường. Đứa em nhảy khỏi xe nhưng không giữ được giỏ xách. Kết quả là nó bị mất iPad, còn tôi thì trầy trụa hết người, máu chảy tùm lum", anh kể.

Văn Long cho biết dù vết thương đã được băng bó nhưng mình mẩy anh còn đau nhức, ê ẩm vì cú ngã xuống đường. Anh không trình báo công an vì cho rằng "khó bắt được chúng, bọn cướp bây giờ tinh vi lắm!".


Nguồn: Người lao động
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depplus.info

Bài viết liên quan:

Tin tức 2356762295687622801
item