John Glaude bị da chảy sệ trầm trọng sau khi giảm hơn 72 kg

Mất 72 kg trong bảy tháng còn lại John Glaude với rất nhiều da thừa. Tuy nhiên, ông không được để cho nó giữ anh ta lại. ObesetoBeast, YouTube / ảnh chụp màn hình
Đối với rất nhiều người, sự hồi hộp của việc mất số lượng lớn trọng lượng là hỗn hợp với sự cứu chuộc, niềm vui, và thật không may, một số thất vọng. Sụt cân nhanh không cung cấp cho da nhiều thời gian để thu nhỏ trở lại tautness thông thường của nó, vì vậy làn da lỏng lẻo vẫn còn. Nhưng đối với John Glaude, da lỏng lẻo do hậu quả của giảm cân 160 pound của mình trong suốt bảy tháng không phải là một cái gì đó để chạy từ.

Glaude đôi khi ẩn da bụng dư thừa của mình dưới dây thắt lưng của mình và mặc quần qua quần short, nhưng ông biết da là một dấu hiệu của sự thành tựu. Trong một bài viết vlog gần đây, ông khuyến khích mọi người áp dụng tâm lý tương tự. "Tôi muốn mọi người xem video này để hiểu rằng bạn không bao giờ nên để cho da chùng hoặc bất cứ điều gì ngăn cản bạn đi cho những giấc mơ của bạn", ông nói. "Và ước mơ của tôi là rất hạnh phúc trong da của tôi."

Trong bài viết, Glaude cởi áo của mình trên máy ảnh cho lần đầu tiên. Nói chung, ông nói, ông cố gắng giảm thiểu số lượng tiếp xúc với da thừa mình nhận được, bởi vì ông biết nó ít hơn lý tưởng. Là một phần của chuyển đổi của mình, ông muốn phá vỡ suy nghĩ rằng, cả hai cho mình và cho những người xem ai có thể là trên một cuộc hành trình tương tự.

"Loose da và tất cả, tôi hài lòng với nơi mà tôi đã đến từ đâu và nơi tôi đang ở bây giờ," ông nói. "Đây là con người tôi, và tôi tự hào về nó."
   

Bài viết liên quan:

Sức khỏe 6326927995605127794
item