Điểm danh 8 phòng tập thể dục thẩm mỹ tốt nhất ở Mỹ

Photo: Raymond Meier/Trunk Archive
Trong số tạp chí Vogue của tháng mười một, chúng ta cử hành các hãng phim tập thể dục mới nhất từ bờ biển này đến bờ biển được pha trộn sáng tạo các phương pháp cổ điển với các kỹ thuật tim mạch sùng bái cơ thể điêu khắc, từ các lớp học barre để kickboxing. Và thời gian nào tốt hơn để có một chế độ endorphin-thúc đẩy yêu thích trong nhà so với những ngày đầu tiên của mùa đông khi nhiệt độ bắt đầu giảm? Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi mở rộng với việc tập luyện hybrid mới sẽ nhắm mục tiêu tất cả các cơ bắp trong vòng chưa đầy một giờ.

Mile High Club Run, NYC
Đối với vận động viên công bằng thời tiết và marathoners kỳ cựu như nhau, Dash 28 lớp thu Noho của này, cung cấp 28 phút chạy khoảng thời gian trên máy chạy bộ Woodway tiếp theo phút mười bảy của kettlebells và thể dục mềm dẻo, phủ nhận bất kỳ lý do nhiệt độ liên quan cho bỏ qua một buổi tập luyện, trong khi cung cấp sức mạnh có giá trị đào tạo để thực hiện cuộc đua được cải thiện.
milehighrunclub.com

Studio Metamorphosis, Pasadena
Kết hợp những lợi ích kéo dài của Pilates với vụ nổ tim của spin mãnh liệt, Ride & Shred lớp Jennifer Yates hứa hẹn để xây dựng độ bền và săn chắc toàn bộ khung hình của bạn trong 50 phút.
studiometamorphosis.com

CityRow, NYC
Tham gia chân, cánh tay, và cốt lõi, các lớp học kết hợp máy WaterRower cuộc sống giống như với các mat nơi người tham dự tạc qua crunches, chùng, và squats hoặc thực hành một loại chất lỏng chuyển động, Vinyasa yoga.
cityrow.com

The Barre Code, Chicago
Nếu phong trào phương Barre của lại một cái gì đó để được mong muốn cho người nghiện tim mạch, 50 phút Brawl Lớp của Bộ luật Barre khai thác những lợi ích của các kỹ thuật múa ballet lấy cảm hứng từ trong khi kết hợp trái tim tỷ lệ tự kickboxing bơm được thực hiện tất cả các hiệu quả hơn bằng trọng lượng cổ tay.
thebarrecode.com

The Class Cardio, NYC
Giáo phái yoga lấy cảm hứng từ bootcamp Taryn Toomey của The Class có phiên bản phụ đầu tiên: 45 phút khoảng thời gian độ bền chất béo nổ mìn mà mương bài tập điêu khắc tĩnh của ban ủng hộ lựa chọn thay thế tim. Đóng cửa với thiền định chữ ký của Toomey, đó là một tập thể dục đó là như thể chất yêu cầu vì nó là tinh thần điều trị.
theclasswithtt.com

Rise Nation, West Hollywood
Sau nhiều năm trải qua đàm phán lịch trình bận rộn của khách hàng như Rosie Huntington-Whiteley, Jessica Biel, và Emily Blunt mà không ảnh hưởng kết quả, huấn luyện viên Jason Walsh đã phát triển một tập thể dục tác động thấp, cường độ cao 30 phút gồm đào tạo VersaClimber, chảy yoga, và cốt lõi bài tập đó là không có gì ngắn của một thách thức.
rise-nation.com

Drill Fitness, NYC
Để cuối cùng tập luyện không vô nghĩa, khoan Body thích nghi nhanh chóng hành động bốn phút đào tạo Tabata để thời gian lâu hơn các bài tập HIIT để bảo đảm rằng tất cả các điêu khắc bạn làm trong lớp, bạn tiếp tục đốt cháy calo tốt sau khi bạn đã rời khỏi phòng tập thể dục .
drillfitness.com

Burn, San Francisco
Handpicking phong trào có hiệu lực từ Pilates, tim mạch, và sức mạnh đào tạo, sử dụng Burn ban nhạc kháng chiến, lò xo, và thắt lưng để tối đa hóa mỗi jack nhảy, chân thang máy, và thiết lập hàng trăm.
burnsf.com

Bài viết liên quan:

Sức khỏe 1311069412675127136
item