Đi cắt cỏ, một phụ nữ bị heo rừng cắn nát tứ chi

Sáng ngày 28/10, chị Phạm Thị Hồng Hạnh (39 tuổi, ngụ ở xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ) đi ra cánh đồng ruộng Soi Ngòi để cắt cỏ, bất ngờ bị một con heo rừng lao đến tấn công, cắn nát 2 tay, 2 chân cùng vùng lưng.Heo rừng có thể tấn công và gây chết người (ảnh minh họa)

Sáng hôm đó chị Hạnh ra cánh đồng để cắt cỏ, thì chị bất ngờ bị một con heo rừng lao tới tấn công, con heo hung tợn cắn nát 2 tay, 2 chân cùng vùng lưng của chị.

Nghe tiếng huyên náo, chị Nguyễn Thị Hương ngụ cùng thôn đang cắt cỏ gần đó vội chạy tới tri hô người dân cùng đến ứng cứu chị Hạnh. Khi người dân vừa đến hiện trường, con heo rừng mới bỏ chạy.

Chị Nguyễn Thị Hương cho biết: “Khi đang cắt cỏ, tôi bỗng nghe tiếng kêu cứu và la hét của chị Hạnh cùng tiếng kêu của con heo rừng. Linh tính chuyện chẳng lành, tôi đứng dậy và phát hiện sự việc thật rùng rợn. Đến lúc chị Hạnh được giải vây, toàn thân chị đã đầy máu. Chúng tôi vôi đưa chị đi cấp cứu, không ngờ chị đã mất trước khi vào bệnh viện”.

Được biết, trước đó nhiều ngày, một số đối tượng dẫn chó đi săn tại khu vực núi Gạc Bà Còi (gần khu vực hiện trường) gây náo loạn môi trường sống của heo rừng. Đây có thể là nguyên nhân khiến con heo rừng tấn công lại người. Được biết chị Hạnh có hoàn cảnh rất khó khăn. Chị mất đi để lại chồng và 4 con nhỏ.

Chiều cùng ngày, bác sĩ Võ Thanh Tân – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm (huyện Đức Phổ) cho biết người nhà đã đưa nạn nhân về an táng.


Nguồn tham khảo: Tienphong.vn
Nội dung đã được thay đổi và chỉnh sửa bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 5615392735134518583
item