Cặp đôi tổ chức đám cưới... để nói lời chia tay

Dù vẫn rất còn yêu nhau nhưng một cặp đôi người Trung Quốc đã phải đường ai nấy đi khi chàng trai đã có gia đình. Họ đã tổ chức lễ cưới như một buổi lễ chia tay trong vui vẻ.

Cô gái là một sinh viên tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, cho biết cô đã bị cuốn hút bởi một doanh nhân hơn mình 11 tuổi trong lần gặp gỡ tại một nhà hàng. “Tôi thấy anh ấy thật hấp dẫn và lãng mạn. Tôi nghĩ mình đã gặp người trong mộng và rằng chúng tôi sẽ trọn đời bên nhau,” cô chia sẻ.


 Cặp đôi tổ chức lễ cưới để nói lời chia tay

Nhưng sau đó trái tim cô đã tan nát khi phát hiện ra chàng trai đã kết hôn, rồi giữa họ đã xảy ra cãi vã. Tình yêu hai người dành cho nhau khá sâu đậm nên họ vẫn tiếp tục mối quan hệ cho đến khi vợ của chàng trai nghi ngờ. Anh ta đã quyết định rời bỏ cô gái vì không muốn điều rắc rối, phiền toái gì xảy ra.

Cô chấp nhận trong sự thất vọng, và rồi nghĩ đến việc tổ chức một một lễ cưới mang tính tượng trưng để chia tay người đàn ông mà mình yêu say đắm.

Cô gái giải thích: “Tôi muốn có một cái gì đó giống như một sự kiện đáng nhớ để đánh dấu cuộc tình của chúng tôi. Đó là một đám cưới mà lẽ ra nó sẽ có thể diễn ra.”


Hôm đó, hai người đã mặc giống như cô dâu và chú rể trong ngày cưới. Trong buổi lễ, họ khẳng định tình yêu dành cho nhau, trao nhẫn cho nhau, nhưng cuộc sống không cho họ đến với nhau, buộc họ phải chia tay.

Cặp đôi đồng ý cho giới truyền thông đến chụp ảnh và viết bài về họ miễn là không để lộ khuôn mặt và tên thật của họ. “Lễ cưới” không có một vị khách mời nào mà chỉ có ban nhạc, tiệc buffet, bánh cưới kèm rượu sâm panh.

Sau buổi lễ, họ đã có một đêm với nhau và rồi đường ai nấy đi.


Ye Cheng, quản lý khách sạn nơi “lễ cưới” được tổ chức, cho biết: “Tôi phải thừa nhận rằng đây là buổi lễ nhỏ nhất được tổ chức tại khách sạn chúng tôi, nhưng kinh doanh là kinh doanh. Họ rất muốn được tổ chức ở đây và chúng tôi cần khách hàng.”

Ông Cheng cũng chính là người chủ trì “lễ cưới” cho cặp đôi và ông đã thấy thực sự xúc động trước tình yêu của họ. “Họ yêu nhau nhưng chàng trai đã có gia đình và phải có trách nhiệm với vợ anh ta; còn cô gái cần quay trở lại cuộc sống của chính cô ấy và tìm cho mình một người xứng đáng mà không phải chia sẻ với một ai khác."


Minh Việt
Nguồn: dantri.com.vn
Hình ảnh được đăng tải bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 1956741049191414281
item