Bé trai sinh ra có 8 chi được cho là hiện thân của Chúa

Sinh ra có 4 tay, 4 chân, một em bé Ấn Độ đã được bố mẹ đặt tên là “Cậu bé của Chúa” vì trông cậu giống như một vị thần Ấn Độ.


Sự ra đời của cậu bé có hình dạng kỳ dị này đã khiến cho nhiều người tại thành phố Baruipur, phía Đông Ấn Độ, xôn xao. Họ tin rằng, cậu bé là sự hiện thân của Chúa. Nhiều người đã đến thành phố này để tận mắt nhìn thấy cậu bé kỳ lạ.


Cậu bé có 8 chi được cho là hiện thân của một vị thần Ấn Độ

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã phải rất vất vả để kiểm soát đám đông hiếu kỳ ùn ùn kéo đến và hàng trăm người gào khóc trên đường phố để xin vào bệnh viện nhìn cậu bé.

Tuy nhiên, bác sĩ cho rằng, bộ phận chân tay thừa của cậu bé chính là phần cơ thể song sinh dính liền với em nhưng lại không được phát triển hoàn thiện.

Gia đình rất vui mừng khi thấy phần chi thừa của em và cho rằng em là là con trai của thánh Brahma trong đạo Hindu, người có 8 chi.

“Chúng tôi không thể tin vào mắt mình khi lần đầu tiên thấy thằng bé. Các y tá nói rằng cậu bé bị dị dạng, nhưng tôi thấy đó chính là sự hiện thân của Chúa, đúng là một điều kỳ diệu”, một người thân giấu tên chia sẻ trên kênh truyền hình địa phương.

Chukka Rao, 67 tuổi, một người đã thấy em bé, nói “Khi lần đầu tiên chúng tôi nghe về cậu bé của Chúa này, chúng tôi thực sự hoài nghi. Nhưng khi tận mắt thấy, thì đó hoàn toàn giống như những điều chúng tôi được nghe.”

Rất nhiều tín đồ hiếu kỳ đã tìm đến ngôi làng nơi gia đình cậu bé sinh sống để “mục sở thị” khiến cảnh sát gặp khó khăn trong việc đảm bảo an ninh trật tự.

Một cảnh sát cho hay “Đây là một cậu bé dị dạng và là một điều đáng buồn cho gia đình cháu. Không có gì là sự hiện diện của Chúa cả. Vậy mà hàng trăm người cứ gào khóc, cầu nguyện và rồi còn dựng lều trên đường phố để chờ đợi cơ hội được nhìn cậu bé.”

Theo vị cảnh sát này một số người thì hoảng sợ và tin rằng đó là dấu hiệu về sự kết thúc của thế giới.

Còn một thành viên trong gia đình cậu bé thì cho rằng cũng dễ hiểu vì sao mọi người lại phản ứng như vậy. Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi họ muốn tận mắt nhìn thấy cậu bé  của Chúa.

Minh Việt
Nguồn: dantri.com.vn
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 7523336398004764443
item