Bạn đang cần tìm 1 chiếc áo khoác mặc trong mùa đông?


Cuối tuần qua, tôi đến Kalamazoo, Michigan cho chuyến thăm một vài ngày với gia đình bạn trai của tôi, và ngay lập tức phát hiện ra tôi đã hoàn toàn không chuẩn bị cho thời tiết. (Bạn đã bao giờ được để Michigan? Tôi đã không. Nó lạnh.) Đầu tháng mười một có cảm giác như New York thực hiện trước khi nó được thực sự lạnh lẽo, những vài tuần ở giữa nhiệt độ khi một cái gì đó giống như một chiếc áo khoác lông thú là quá cồng kềnh, chưa một chiếc áo khoác da sẽ để lại cho bạn đóng băng. Hàng dệt kim mỏng của tôi sẽ không làm các trick. Nhưng tất cả xung quanh tôi, tôi phát hiện ra một thị trấn chủ yếu là điền với các sinh viên và các thành viên của một nền văn hóa săn bắn mà trôi từ các vùng nông thôn của nhà nước lớp-up. (Hãy suy nghĩ người đàn ông cộc cằn trông phủ trong áo Carhartt và nặng nubuck khởi động, tất cả, chi tiết thực dụng chắc chắn được thiết kế để giúp họ giữ khô và ấm áp cho các giờ trong rừng.) Tôi bị quyến rũ ngay lập tức.

Tôi đã có bạn trai của tôi, một người gốc Michigan, giúp tôi về săn của riêng tôi: quần áo tiều phu lấy cảm hứng từ. Chúng tôi đứng đầu trên Gander Mountain, một cửa hàng lớn chuyên về săn bắn, câu cá, và bánh ngoài trời. Được bao quanh bởi một loạt các cần câu, súng, và nỏ, trong khi mặc áo da gió lùa của tôi, tôi tìm thấy câu trả lời của tôi với khí hậu mát: flannel cách nhiệt, beanies trong highlighter màu cam và màu vàng, và găng tay dày. Tôi đã thử trên rất nhiều thứ, bao gồm Carhartt áo (quá đầy đủ về cho thành phố), một chiếc mũ thợ rừng (trên tôi, quá Elmer Fudd), và cuối cùng định cư trên một parka trong một bản in ngụy trang rừng. Và hài hước đủ, kết hợp với quần jeans skinny của tôi và xe gắn máy khởi động, nó dễ dàng chuyển sang một cái gì đó nhiều hơn nhựa đường thân thiện.


Từ đó, chúng tôi đến Trophy Nhà của Louie, một quán bar địa phương rải rác với động vật taxidermied trên các bức tường. Trong khi mặc áo khoác, tôi chạy vào hai thợ săn (anh em!) Mặc miếng tương tự. Và nếu bạn nghĩ rằng những mẫu rêu mô tả trên tay áo và áo khoác và quần dài tùy ý, au contraire. "Bối cảnh của nơi bạn đang săn bắn là những gì camo là dựa tắt của" thợ săn vịt Josh Beeke nói, "Nếu bạn đang săn bắn trong một cánh đồng lúa mì, bạn mặc Max-4, trông giống như ruộng lúa, nhưng nếu bạn đang săn bắn trong rừng sâu, bạn mặc một cái gì đó với cành, lá, rêu, và cành cây. "(Và hey, tôi không thể có được kế hoạch trên bất kỳ Bambi stakeouts bất cứ lúc nào sớm, nhưng nó đã được tốt đẹp để biết nguồn gốc của chiếc áo khoác từ một người thực sự mặc nó cho một mục đích thực tế.)


Thông thường, các bản dịch của thực dụng mặc được nhìn thấy trong các thương hiệu như Belstaff, trong đó đã đưa ra những tính năng bảo vệ của thiết bị điều khiển xe máy và chuyển đổi chúng thành một đế chế hiện đại của áo jacket da, trong khi trên Marc Jacobs xuân 2015 đường băng, quân đội ngụy trang đã có một dứt khoát xoay theo hình thức bộ áo liền quần. Khỏi đường băng, có một sự hồi sinh của những người tìm ra "vẻ đẹp trong bộ đồng phục hàng ngày," nhưMisterMort Instagram, người đặc biệt chú ý đến các chi tiết như tuxedo Canada không chủ ý hoặc áo khoác màu cam trên công nhân xây dựng. Nói cách khác, những người chỉ mặc những bộ quần áo như một phần của công việc của họ hoặc cuộc sống hàng ngày.

Đối với tôi, thời gian gần đây trở về New York, bánh decidedly woodsy của tôi là pha trộn trong khá độc đáo với cảnh-nơi đô thị hầu như không có một lá hoặc cành lá trong tầm nhìn. Nếu bạn quan tâm trong tương tự như chuẩn bị cho một mùa đông dài phía trước, đây là cách tốt nhất để có được cái nhìn-nó dễ dàng hơn cá trong thùng.

Bài viết liên quan:

Thời trang 3549285067582322229
item