Đánh giá chiếc điện thoại Meizu MX4

Giới thiệu

Trong khi Xiaomi bận rộn chinh phục thế giới với hầu như không rời khỏi Trung Quốc, và những người như Oppo và Huawei nghĩ toàn cầu, vì chúng hoạt động tại địa phương, Meizu là một nơi nào đó ở giữa. Một số ba năm nay và nhiều thế hệ điện thoại thông minh tăng áp để phù hợp với flagships các doanh nghiệp lớn của ngành công nghiệp. Meizu MX4 là sự sáng tạo mới nhất của công ty với thế hệ thứ tư của các tùy chỉnh Flyme OS.

Được xây dựng trên cùng một công thức như người tiền nhiệm của nó, là Meizu MX4 không phải là ngắn hạn về các tính năng cao cấp. Nó có một màn hình hiển thị độ phân giải 1080p tuyệt đẹp với một 5,36-inch đường chéo, một nút điện dung đa chức năng duy nhất bên dưới nó, và đầy màu sắc, gần như iOS giống như cách tiếp cận của Meizu cho Android. Và nó không dừng lại ở đó - có một Sony-thực hiện, Meizu được tối ưu hóa máy ảnh 20.7MP trên lại có khả năng 2160p (4K) quay video. Meizu cũng đã làm việc với Sony trên pin, một đơn vị 3,100mAh không kém.


Để giữ cho mọi thứ chạy trơn tru Meizu đã bổ sung thêm một octa-core chipset MediaTek và 2GB RAM. Pin 3,100mAh phong phú nên sức mạnh vật cùng độc đáo và chúng tôi đang háo hức muốn xem những gì con số này nó đặt lên. Dưới đây là một cái nhìn cận cảnh các thông số kỹ thuật đầy đủ.

Các tính năng chính
 • 5,36 "1152 x 1920px IPS LCD hiển thị 418ppi
 • Rất nhiều tùy chỉnh Flyme OS 4 trên Android 4.4.2
 • Octa-core chipset MediaTek MT6595, quad-core 2.2GHz Cortex-A17 & quad-core 1.7 GHz Cortex-A7, 2GB RAM
 • 20,7 MP máy ảnh Sony cảm biến với hai tông màu đèn flash LED, quay video 2160p @ 30fps
 • 2MP ở mặt trước máy ảnh với độ phân giải 1080p @ 30fps quay video
 • 16GB hoặc 32GB được xây dựng trong lưu trữ
 • Tiếng ồn chủ động hủy bỏ qua dành riêng mic thứ hai
 • Kết nối Wi Fi 802.11ac
 • 3,100mAh pin
 • Màn hình khóa / mở khóa mà không bao giờ chạm vào nút điện cao ngồi
 • Bezels mỏng cho phép màn hình lớn tỷ lệ cơ thể
 • Giá cả rất hấp dẫn đối với cả hai mô hình lưu trữ

Nhược điểm chính
 • Khó để tìm thấy bên ngoài châu Á
 • Không có khe cắm thẻ nhớ microSD
 • Tùy chọn 64GB khó tìm
 • Phải đối mặt với máy ảnh phía trước độ phân giải thấp hơn so với một số đối thủ

Như với tất cả các nhà sản xuất lớn của Trung Quốc trong không gian điện thoại thông minh, chúng tôi đang tìm kiếm một thiết bị đó là hầu như chỉ bán ở châu Á. Rất có thể là mỏng mà bạn sẽ thấy một điện thoại thông minh Meizu trên một kệ lưu trữ ở Tây bán cầu nhưng Meizu có một cửa hàng trực tuyến mà tàu trên thế giới.

Và trong khi đó là một lựa chọn khả thi, người sử dụng tìm kiếm các giao dịch cung cấp dịch vụ trợ cấp sẽ không thể để có được những MX4 với giá giảm. Nhưng điều đó có thể không được quá nhiều của một vấn đề như mức giá khởi điểm của Meizu là không cao như bạn mong đợi từ chất lượng phần cứng được cung cấp.

Tuy nhiên, các kênh bán lẻ hạn chế chắc chắn không giúp đỡ trường hợp của Meizu và cũng có thể, có một số tiền hợp lý của những người không tin tưởng vào các cửa hàng trực tuyến với các đơn đặt hàng ở nước ngoài trong sợ hãi của người nghèo hỗ trợ sau bán hàng. Cổ phiếu Meizu vấn đề này với Oppo và OnePlus. Nhưng nếu bạn đang sống ở châu Á hoặc không phải lo lắng về việc một điện thoại vận chuyển một nửa trên toàn cầu, các MX4 Meizu có thể được giá trị một cái nhìn nghiêm trọng.

Vì vậy, những gì hiện các Meizu MX4 cung cấp cho bạn rằng Xiaomi Mi4, Oppo Tìm 7 và OnePlus Một không? Tất cả các điện thoại này chủ yếu là theo cùng một chiến lược, cung cấp thiết kế sáng tạo, chất lượng đồng, tính cá nhân trên Android, thông số kỹ thuật đỉnh cao và một mức giá thấp hơn so với trung bình Galaxy hàng đầu của bạn, Xperia, LG hay HTC điện thoại. Có lẽ không nhiều sau khi tất cả, nhưng cảm giác của thiết bị là khác nhau, và do đó là cảm giác của Flyme OS so với nói, MIUI của Xiaomi.

Flyme OS đã đi một chặng đường dài kể từ khi phiên bản đầu tiên của nó, cung cấp hình ảnh gọn gàng và nói lắp miễn phí hoạt động. Có nhiều hơn một quan hệ họ hàng hời hợt để bằng phẳng, đầy màu sắc iOS của Apple với một số biểu tượng hoặc các ứng dụng tìm kiếm và làm việc giống như iOS đối tác của họ. Một số có thể tìm thấy chiến lược bắt chước này không thể chấp nhận, nhưng người dùng ở Trung Quốc chào đón một droid trông và cảm thấy giống như một iDevice.


Flyme OS làm một công việc tốt được nới lỏng một số những khó khăn liên quan đến việc sử dụng một màn hình lớn và có một nút Power trên đặt. Nút home điện dung có thể khóa MX4 Meizu và một swipe trên màn hình khóa sẽ mở khóa điện thoại.

Bởi vẻ của nó, MX4 Meizu có những gì nó cần để có liên quan trong các điện thoại thông minh cao cấp. Chúng tôi đã chưa tìm hiểu xem nó có những gì nó cần để làm tốt hơn so với đối thủ chính của nó từ Trung Quốc, nhưng chắc chắn nó có vẻ tốt trên giấy. Hãy di chuyển dọc theo - tiếp theo chúng ta sẽ xem xét việc xây dựng và hoàn thiện. Ở gần.

Bài viết liên quan:

Công nghệ 5306050067911845456
item