10 điều làm chàng vui nhưng không bao giờ nói cho bạn biết

Là con gái hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, ăn nói nhẹ nhàng và biết giúp đỡ người khác...chính những việc làm tưởng chừng như đơn giản này nhưng chàng trai yêu bạn lại luôn muốn bạn thực hiện chúng.

Tôn trọng chàng


Đàn ông rất muốn phụ nữ tôn trọng cuộc sống của họ, nhưng chàng không bao giờ đề nghị bạn hãy tôn trọng anh ấy. Vì vậy, hãy tôn trọng chàng bằng cách ủng hộ việc làm của anh ấy, dành tặng chàng những lời khen trước mặt bạn bè, tôn trọng công việc mà anh ấy đang làm…những việc tưởng chừng nhỏ như thế nhưng lại khiến chàng rất vui. Điều đó cũng chứng tỏ cho chàng thấy rằng với bạn chàng quan trọng như thế nào.

Ngưỡng mộ

Đi đôi với sự tôn trọng là sự ngưỡng mộ. Rất nhiều anh chàng thích được bạn gái khen ngợi và ngưỡng mộ tài năng của mình. Chỉ cần lời khen ngợi của bạn cũng đủ động lực để chàng vượt qua những khó khăn đấy nhé, bạn khen chàng tức là bạn đánh giá cao năng lực của anh ấy và tất nhiên chàng sẽ rất hài lòng về điều đó. Nhưng tuyệt đối đừng bao giờ dành cho chàng những lời khen không xuất phát từ tấm lòng của bạn, chàng đủ thông minh để phân biệt được đâu là thật, giả trong lời khen của bạn. Vì vậy đừng biến mình thành kẻ ngu ngốc bạn nhé.

Luôn ở bên cạnh chàng

Đối với đàn ông, họ chỉ muốn dành thời gian ở bên người phụ nữ mà họ thực sự yêu thương. Có thể chàng rất muốn bạn đi cùng anh ấy đến sân golf vào sáng thứ 7 để gặp bạn bè hoặc hai người cùng xem một chương trình truyền hình mà chàng yêu thích. Chỉ bằng những việc làm đơn giản như thế cũng đủ khiến chàng hạnh phúc. Còn bạn thì Sao? Đừng để chàng chờ đợi lâu nữa hãy nhanh chóng tận dụng những dịp này để có nhiều thời gian ở bên chàng hơn.

Chàng thích bạn làm đẹp cho bản thân


Đàn ông đánh giá cao người phụ nữ biết cách chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình. Vì bạn không phải là một siêu mẫu hay một hoa hậu để có thể tự tin về nhan sắc của mình, vậy nên bạn cần đầu tư thời gian chăm chút cho nhan sắc để trở nên xinh đẹp và tuyệt vời hơn trong mắt của chàng. Anh chàng yêu bạn sẽ rất thích khi bạn biết cách làm đẹp và sẽ tự tin khi đưa bạn đi chơi cùng với bạn bè anh ấy.

Ăn nói nhẹ nhàng, lễ phép

Con trai rất thích những cô gái ăn nói dễ nghe. Thực tế thì chàng có thể say đắm bạn không chỉ ở đôi mắt mà giọng nói cũng là thứ thu hút chàng. Những cô gái ăn nói nhẹ nhàng, lễ phép bao giờ cũng được các chàng trai để ý tới. Vì vậy, hãy thay cách nói khó nghe, nói oang oang bằng cách nói nhẹ nhàng và nói cho có đầu có đuôi.

Khuyến khích chàng

Đàn ông thích và cần được khuyến khích. Họ muốn người phụ nữ họ yêu khuyến khích những việc làm của họ và cổ vũ chúng. Trong thực tế thì việc khuyến khích và động viên rất quan trọng, nó là động lực thúc đẩy người khác làm việc có hiệu quả hơn. Một khi bạn đã đặt niềm tin vào chàng thì chàng sẽ có động lực để thực hiện chúng một cách xuất sắc.

Biết nói lời cảm ơn

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng khi chàng là người yêu của mình thì không cần nói cảm ơn khi anh ấy giúp đỡ bạn hoàn thành bất cứ việc gì. Đàn ông muốn được đánh giá cao năng lực của mình, vì thế hãy nói lời cảm ơn đến anh ấy khi giúp mình, bạn nói cảm ơn cũng có nghĩa là chàng thấy được tầm quan trọng của họ đối với bạn là không thể thiếu.

Khen ngợi

Đàn ông phải đóng nhiều vai trò khác nhau và họ phải làm rất nhiều việc giúp đỡ cho bạn bè và gia đình của họ. Chàng muốn chứng tỏ với bạn rằng chàng là một người con trai tốt, một người anh, người em, người bạn tốt…vì vậy hãy dành cho chàng những lời khen để anh ấy vui.

Thích độc lập

Đàn ông thích độc lập. Điều này không có nghĩa là tất cả thời gian họ đều muốn được ở một mình. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian hợp lý cho công việc và đi chơi, vì số thời gian còn lại chàng cần được yên tĩnh để vạch ra những kế hoạch và dự định cho mình.

Giúp đỡ

Bất kỳ ai cũng cần sự giúp đỡ từ những người xung quanh mình, chàng cũng vậy. Khi chàng nói anh sẽ cố gắng hoàn thành công việc hoặc phấn đấu để để thăng tiến trong công việc thì lúc này bạn nên làm cánh tay phải đắc lực của chàng, giúp đỡ chàng những việc bạn có thể để anh ấy sớm đạt được mục tiêu. Chính sự quan tâm của bạn sẽ giúp chàng cảm nhận được tình cảm và sự quan trọng của bạn đối với anh ấy như thế nào.

Hương Lan
Nguồn: saoonline
Tiêu đề đã được thay đổi bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 4440174281646392101
item