Penelope Cruz là người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh 2014 do Esquire bầu chọn

Như nếu chúng ta chưa biết, Penelope Cruz chính thức trở thành người phụ nữ quyến rũ nhất! 40 tuổi và là mẹ của hai người, cô là một trong những lâu đời nhất nhận danh hiệu từ tạp chí Esquire, và cô ấy hoàn toàn xứng đáng! 

Penelope Cruz, 40 tuổi, là nghiêm túc một momma nóng! Các nguồn gốc Tây Ban Nha đặt ra cho một lây lan siêu gợi cảm trong vấn đề tháng mười một của tạp chí Esquire và cho thấy sự phân tách nổi tiếng của cô và khóa lượn sóng tuyệt đẹp của cô. Kiểm tra các bức ảnh dưới đây! 

Penelope Cruz: Sexiest Woman Alive 

Penelope có thể được đặt tên là người phụ nữ quyến rũ nhất còn sống, nhưng tin hay không, cô nói rằng cô không cảm thấy như vậy! Trong cuộc phỏng vấn với Esquire, mà cô ấy đã ở Madrid, cô nói rằng cô cảm thấy giống như "một người mẹ không ngủ đủ giấc". Vâng, chúng tôi chắc chắn không thể nói. 

Nhà văn, Chris Jones, mô tả bà là "không tưởng đẹp" và những người có thể cho rằng? Một phần của sự quyến rũ của Penelope là bí ẩn của cô. Đối với một nữ diễn viên xinh đẹp đó là được sự chú ý trong 20 năm, cô đã bảo vệ cuộc sống riêng tư đó cho riêng mình. Khi được hỏi về mối quan hệ và làm mẹ của mình để hai con nhỏ của mình, cô chỉ đơn giản trả lời: "Đó là vì chúng ta." Đủ rồi nói! 

Sexy Esquire hình ảnh Penelope Cruz 

Penelope là thả chết tuyệt đẹp và cô ấy thực sự cho thấy như thế nào nóng cô có thể ở bìa lây lan của cô. Cô đặt ra trong một loạt các bộ bikini và đồ lót, và quản lý để giữ bí mật của mình trong khi hiển thị tấn da. Trang điểm của cô đã được giữ tự nhiên tìm kiếm với các dấu vết có thể nhìn thấy chỉ là mascara dày cho lông mi Amped của mình lên, ánh đồng vàng trên da của mình, và một môi khỏa thân kem. 

Với nóng bod như vậy, bạn sẽ nghĩ rằng Penelope là một chế độ ăn uống nghiêm ngặt, nhưng cô dường như không phải lo lắng về điều đó! Cô ngồi xuống với các tạp chí dành cho bữa trưa và ra lệnh cho một miếng thịt ngon ngọt, và cô ấy nói rằng cô ấy là luôn luôn đói! 

Chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh với Penelope Sexiest Woman Alive lây lan nhưng những gì bạn nghĩ sao? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!
Bài viết liên quan:

Người đẹp 3572181249457674042
item