Những điều mà bạn cần biết về iPad Air 2 và iPad mini 3

Apple's iPad Air 2 (bên tay trái) và iPad mini 3 (bên tay phải)
Apple vừa đưa ra dòng sản phẩm iPad của mình làm mới với hai thiết bị mới: iPad 2 Air, máy tính bảng mỏng nhất thế giới, và iPad Mini 3, một máy tính bảng ... hm, trên thực tế, một viên thuốc đã nhìn thấy hầu như không có sự thay đổi.

Các máy tính bảng mới tất cả về là gì, và làm thế nào để chúng khác nhau từ iPad viện trợ năm ngoái và mini với màn hình Retina của iPad?

Apple iPad Air 2
Apple iPad mini 3


Các mini iPad 3 là ở đây, nhưng đó là một thông báo rất lạ. Của Apple vội vã thông qua việc công bố chỉ nhắc đến tên của máy tính bảng, và ít người nào khác, và vì một lý do tốt: nó gần như không đổi so với trước đây. 

Chúng tôi có cùng một kích thước hiển thị 7,9-inch với độ phân giải Retina tương tự, cùng một thiết kế, và - đáng thất vọng - ngay cả chip của Apple A7 cũ. Máy ảnh? Đó là cùng một 5-megapixel. 

Trong thực tế, chỉ có điều mới lớn trong mini iPad 3 là đọc dấu vân tay ID cảm ứng mà bạn có thể sử dụng với Apple phải trả tiền. Ồ, vâng, nó bây giờ cũng có sẵn trong vàng. 

Đồng thời, giá cả vẫn khởi điểm 399 USD. Đó là một động thái kỳ lạ của Apple - cung cấp những gì là thực tế thông số kỹ thuật máy tính bảng của năm ngoái với mức giá tương tự, và thậm chí thực tế là điều này phần lớn giống với máy tính bảng iPad Mini của năm ngoái là nhận được một cái tên mới là lạ. Những gì chúng tôi làm như về động thái này, tuy nhiên, thực tế là năm ngoái của iPad mini với Retina hiện đang nhận được một mức giá cắt $ 100, do đó bạn sẽ có một lý do chính đáng để xem xét nó với giá 299 USD giá khởi điểm của nó.


Bài viết liên quan:

Công nghệ 940701066073307040
item