Nhà thiết kế trang phục cho phim "The Walking Dead" vừa mở ra lễ hội Halloween cho riêng mình


Vì vậy, nó gần như Halloween. Bạn đã có một bộ trang phục chưa? Đừng hoảng sợ: Bạn chưa dành cho một đôi tai mèo, một chiếc áo len màu đen, và một cái nhún vai xấu hổ! Bạn vẫn có thể hoàn toàn móng tay một hài hước, dí dỏm, và hiểu biết về văn hóa trang phục, với nỗ lực đáng kinh ngạc thấp. Gợi lên một trong những chương trình phổ biến nhất ở Mỹ, AMC The Walking Dead, cho cảm hứng. Không quen thuộc với series ăn thịt? Bạn đang có khả năng một mình: Một con số khổng lồ 17,3 triệu người theo dõi vào mùa chiếu thứ năm, nhưng đây là những CliffsNotes: Các trung tâm cốt truyện xung quanh một nhóm người đã sống sót một khải huyền zombie và phải liên tục chiến đấu chống lại zombie, hoặc "đi bộ" (và đôi khi con người khác, quá), và may mắn cho chúng ta, họ có một toàn bộ Rick Owens mùa xuân 2015 grunge dystopia điều xảy ra đó là cả hai hoàn toàn vào xu hướng (nghĩ áo sơ mi rách, skinny jeans bẩn, xé xe tăng không tay, khởi động lớn, worn- ra thắt lưng và tuyên bố tất nhiên, rất nhiều bụi bẩn) và rất dễ dàng để sao chép từ tủ quần áo của riêng bạn.

Nhưng không chỉ có nó từ tôi: Chúng tôi reo lên The Walking thiết kế trang phục Chết, Eulyn Womble, cho một số lời khuyên chuyên nghiệp về đóng đinh người sống sót cuối cùng cái nhìn. Lời khuyên của bà? Nghĩ rằng giày dép đầu tiên. "Nó bắt đầu với một đôi giày thoải mái," Womble nói, và một nhân vật, Maggie, có một cặp cao đến đầu gối với một fan hâm mộ phương tiện truyền thông xã hội nghiêm trọng. "Các nhân vật làm rất nhiều đi bộ và hành động. . Ngoài ra, khởi động thoải mái nhưng chúng có thể được sử dụng như một vũ khí "Đối với phần còn lại của cái nhìn, giữ cho nó kiểu dáng đẹp và chặt chẽ, Womble cảnh báo:" Chúng tôi không muốn có một khung tập đi để bám vào một váy hoặc một cái gì đó. . . . Các nhân vật phải là tàng hình như ninja, vì vậy họ không thể bị bắt bất cứ điều gì. "

Yếu tố cần thiết khác cần thiết cho trang phục hậu khải huyền tinh túy? "Bạn cần phải có một vành đai tốt, bởi vì bạn có thể giữ vũ khí và bạn có thể đính kèm bất cứ điều gì với nó," Womble nói. "Thậm chí nếu bạn đã phải xé áo sơ mi và tạo ra một vành đai ra khỏi nó, bạn có thể buộc con dao của bạn lên đó." Cuối cùng, điều quan trọng là phải nhớ ngay cả khi nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng, một tủ quần áo nhàm chán sẽ luôn luôn được một Downer. Hậu tận thế không có nghĩa là de rigeur. Sau khi tất cả, đó là sự kết thúc của bất cứ điều gì trên thế giới đi.

Ở đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách để có được cái nhìn đó sẽ lấy sự chú ý của tất cả mọi người với một xung (và thậm chí một số không) -happy Halloween!

Ảnh: (chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái) biếu không của Madewell; Courtesy of Scoop NYC; Biếu không của zappos.com; Biếu không của Madewell; Courtesy of boticca.com; Biếu không của Saks Fifth Avenue
Barbour Ware áo khoác, $ 499; madewell.com; NSF Maeve thuốc tẩy ra túi tee, $ 148; scoopnyc.com; Cowboysbelt vành đai 53.019 phụ nữ, $ 75; zappos.com; Madewell Skinny Skinny jeans: Rip và sửa chữa bản, $ 135; madewell.com; Bao da Atelierbits màu đen, $ 216; boticca.com; Diesel Hardkor thép ren-up khởi động, $ 395; saksfifthavenue.com

Bài viết liên quan:

Thời trang 4785882527937454506
item