Nhà hát Everyman vừa đạt giải thưởng RIBA Stirling 2014

Giải thưởng hàng năm, mà tôn vinh xây dựng tốt nhất ở Vương quốc Anh, năm nay đã đến Haworth Tompkins cho Nhà hát Everyman ở Liverpool.


Hoàng gia Viện Kiến trúc sư người Anh (RIBA) công bố ngày hôm nay rằng Nhà hát Everyman ở Liverpool, Anh, được thiết kế bởi Haworth Tompkins, đã giành được giải thưởng RIBA 2014 Stirling. Nhà hát Everyman mới thay thế một tòa nhà thế kỷ 19 là nơi ở của các công ty nhà hát, bản thân tổ chức tại Liverpool. Những ngôi nhà mới phức tạp một khán phòng 400 chỗ ngồi với một giai đoạn thích nghi với lực đẩy cũng như phòng tập, hội thảo, một phòng thu âm thanh, và một cơ sở giáo dục. Kem chống nắng có thể di chuyển vào bóng râm bên ngoài tòa nhà, trong khi khối lượng và thông gió ngăn xếp nhiệt đóng góp cho một BREEAM xuất sắc xếp hạng.


Trao lần đầu tiên vào năm 1996, giải thưởng Stirling, đặt theo tên của kiến trúc sư người Anh James Stirling, là một giải thưởng được trao cho các kiến ​​trúc sư RIBA điều lệ cho công việc mà họ hoàn thành một trong hai ở Vương quốc Anh hoặc Liên minh châu Âu.


Ban giám khảo năm nay được lựa chọn sáu dự án lọt vào danh sách trong tháng Bảy. Ban giám khảo bao gồm Spencer de Grey của Foster + Partners; Stephen Kieran, FAIA, của KieranTimberlake; MJ dài của Long & Kentish; Timothy Sainsbury; và Cindy Walters của Walters & Cohen. RIBA và BBC đã tiến hành một cuộc thăm dò để xác định Choice Award nhân dân, mà đã đi, phổ thông đầu phiếu, cho Thư viện Birmingham, được thiết kế bởi Mecanoo.
Bài viết liên quan:

Nhà đẹp 1310991005961844492
item