Hãy cẩn thận đề phòng: Cá sấu dài 1,2m vừa mới sổng chuồng

Ngày 24/10 vừa qua, có một con cá sấu dài 1,2m bị sổng chuồng, các lực lượng chức năng đã ra sức truy tìm bắt con cá sấu ấy 2 ngày vẫn chưa được.Cá sấu dài 1,2 m sổng chuồng (Ảnh minh họa)

UBND huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết, huyện đã có văn bản đề nghị Hạt Kiểm lâm địa phương và UBND xã Mã Đà tổ chức lực lượng tìm kiếm một con cá sấu bị sổng ao và có thể nó đã bơi ra hồ Trị An.

Khi vừa biết được thông tin trên, chính quyền của một số xã ven hồ Trị An đã nhanh chóng báo động cho người dân biết và đề phòng, nếu phát hiện được nơi ẩn nấp của cá sấu thì nhanh chóng báo cho chính quyền biết.

Chính xác là lúc 5 giờ ngày 22/10 vừa qua, cơ quan Kiểm lâm huyện Vĩnh Cửu cho biết đã phát hiện con cá sấu dài 1,2m nặng 20kg do người dân nuôi đã bị sổng ra ao thông với hồ Trị An thuộc địa bàn ấp 2, xã Mã Đà.

Sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng kiểm lâm phối hợp với chính quyền xã Mã Đà và người dân tổ chức tìm kiếm, tuy nhiên đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Trong văn bản gửi lực lượng kiểm lâm và chính quyền các xã trên địa bàn, UBND huyện Vĩnh Cửu yêu cầu các địa phương đảm bảo an toàn cho người dân sống ở khu vực lòng hồ Trị An, đặc biệt đối với trẻ em không cho ra khu vực lòng hồ.

Đồng thời, các địa phương phổ biến thông tin đến người dân, đặc biệt là học sinh trên địa bàn để cẩn thận đề phòng.Nguồn tham khảo: Motthegioi.vn

Nội dung đã được thay đổi và chỉnh sửa bởi Depne.com

Bài viết liên quan:

Tin tức 5356216624144798302
item