Video: Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng dạy dỗ Hot Boy số 1 Kenny Sang

Sau khi xem đoạn video do Kenny Sang tự quay, ca sĩ Nguyên Vũ đã rất bức xúc với những lời lẽ không được hay của anh chàng này. Và Nguyên Vũ cũng liền quay ngay một video để dạy dỗ đàn em ngông cuồng này.


Hình ảnh cắt từ clip tự quay của Nguyên Vũ


Kenny Sang nổi tiếng không chỉ với những phát ngôn gây sốc kiểu tưng tửng mà còn được nhớ đến với những lời khẳng định đầy tự tin về gia thế của dòng tộc. Tuy tự hào như thế nhưng anh chàng lại gần như không tiết lộ bất cứ thông tin gì về gia đình. Hầu hết những gì mọi người biết đến chỉ là cách chi tiết không tiếc tay hay những dòng viết chung chung như: "Ông bà, cha me tôi cố công gây dựng một gia tộc hoàn hảo thì tôi phải tự hào chứ bạn. Đó là công sức của cả gia tộc mà đâu phải ngày một, ngày hai mà có".

Hay "Sài Gòn bé lắm, so với gia đình tôi thì chưa đủ đẳng cấp. Gia dình tôi rất bí ẩn, giàu bao nhiêu không cần biết nhưng lúc ông ngoại tôi nằm xuống có cả trăm con nợ đang còn mắc nợ ông, gia đình tôi cho luôn xem như làm từ thiện. Như thế cũng đủ thấy gia tộc tôi vừa giàu vừa sống nhân nghĩa thế nào".

Một số hình ảnh của anh chàng tự xưng Hot Boy giàu có:

Bài viết liên quan:

Video 6927194374437940555
item