6 thủ thuật làm tóc đẹp dành cho trang điểm cô dâu


Khi nhà thiết kế đồ trang sức Pamela Tình yêu đã kết hôn trong một buổi lễ ngoài trời tại khách sạn Ruschmeyer tại Montauk, Long Island, cách đây hai năm, cậu bé tóc nâu kết cấu của mình bờm đăng quang với một hoa vòng hoa, là một thành phần thiết yếu của "lãng mạn và mộc mạc" vibe rằng cô cố gắng tạo ra. Nó xuất hiện như là mặc dù cô đã làm mái tóc của mình mình, thêm một cảm giác unfussy một số cách dễ dàng để nhìn cô dâu vẻ đẹp của cô. Nhưng tình yêu không bao giờ thực sự chạm vào một thanh sắt uốn, lược có răng, hoặc chai kem tạo kiểu tóc ngày tháng năm. Cô tranh thủ được nhà tạo mẫu tóc biên tập và hậu trường chuyên nghiệp Teddi Cranford cho công việc thay thế.

"Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời như vậy," Love thu hồi trao đổi hình ảnh tham khảo với Cranford, những người đã thử nghiệm hơn một sợi tóc tại studio của cô New York trước khi đi đến sự cân bằng hoàn hảo của effortlessness hoàn tác và đánh bóng understated. "Cô ấy biết chính xác những gì tôi muốn," Tình yêu nói. Đó là khả năng trực quan để không ở vào cái nhìn hoàn hảo là một kết quả trực tiếp của nền tảng duy nhất Cranford, mà bao gồm rất nhiều thời giờ ở hậu trường chương trình như Christian Dior, Lanvin, Prada, và Marc Jacobs là một thành viên lâu năm của tuần lễ thời trang huyền thoại tóc Guido Palau đội. Bây giờ, cô ấy áp dụng nó vào trái tim của cô dâu mới liên vẻ đẹp của cô: White Rose tập.

Tạo ra trong sự hợp tác với đối tác của mình, Bumble and Bumble-phèn Andrea Donoghue, kinh doanh của họ đã thu hút được một đàn của khách hàng cô gái mát mẻ giống như tình yêu, người đang tìm kiếm thuốc giải độc cho tóc cookie-cutter và trang điểm. "Tôi không thể cho bạn biết lập kế hoạch đám cưới yêu thích của chúng tôi là ai," Cranford nói về tìm kiếm với các phong cách đẹp nhất ra khỏi đường băng trên tạp chí cưới hỏi cho cảm hứng. "Nhưng tôi có thể cho bạn biết cách sử thi là Valentino. Và những gì người nổi tiếng là ngay chính bây giờ. "

Đồng sáng lập White Rose của bản thân họ trong số đội ngũ tài năng của tập thể sáu mẫu tóc, người giữa họ đã được đào tạo với tài năng ngành công nghiệp hàng đầu như Palau, Orlando Pita, Jimmy Paul, và Laurent Philippon. Cùng nhau, họ làm việc cùng năm nghệ sĩ trang điểm không kém năng khiếu với sơ yếu lý lịch ấn tượng của riêng mình, bao gồm cả thời gian làm việc theo mùa trên Pat McGrath và hậu trường đội tuần lễ thời trang Diane Kendal, có nghĩa là họ là thành thạo trong việc kéo giảm phát sáng, da thanh tao như họ đang ở tạo đáng tin lông mày khỏe mạnh và hoàn hảo các vết bẩn bordeaux môi.

Trong thực tế, đó là trong đám cưới của Donoghue của hai năm trước đây rằng các cặp đầu tiên mơ ước lập doanh nghiệp mới của họ, nhận ra sự cần thiết phải hiện đại thay thế cho cô dâu vẻ đẹp truyền thống. Biết quá trình một người phụ nữ đi qua để đi đến đám cưới cho cô ấy trông tận mắt, cặp đôi đã sắp xếp hợp lý các kinh nghiệm cho khách hàng của mình với một bảng câu hỏi chi tiết mà thắc mắc về vị trí của bạn cưới, phong cách cá nhân của bạn, và thậm chí cả thiết kế trang phục của bạn, trong khi cũng yêu cầu tham khảo hình ảnh phác họa thích và không thích của bạn để đảm bảo một kinh nghiệm cá nhân sâu sắc. Kết quả, nói Cranford, là khách hàng của họ đi xuống lối đi trông giống như phiên bản nâng cao của bản thân, chứ không phải người khác.

White Rose tập thể không được cho tất cả mọi người, Cranford nói, mặc dù thật khó để nghĩ về bất cứ ai sẽ không bị ấn tượng bởi niềm tin nồng nhiệt của công ty cũng được hình thành tóc ngày cưới và trang điểm cũng quan trọng như trang phục bạn mặc, hoặc những bông hoa bạn thực hiện. Ditto độ chính xác sáng tạo mà bạn thực hiện nó. "Chúng tôi chạy chuẩn bị vẻ đẹp giống như một chương trình," Cranford nói của các tấm gọi nhóm của bà đã cung cấp chi tiết hóa các bữa ăn tối diễn tập và lễ; up ảnh chụp liên lạc; và thậm chí chủ nhật dịch vụ bữa sáng và trưa đó, cô nói tốt naturedly, "có thể giảm thiểu sự hỗn loạn" -một mục tiêu đó có thể đạt được bằng cách gắn bó với White Rose tập của sáu điều răn.


1. DO MAKEUP BẠN CHO MÌNH, KHÔNG ẢNH CƯỚI CỦA BẠN 
"Vì vậy, nhiều nghệ sĩ trang điểm cố gắng để tạo đường nét toàn bộ khuôn mặt của bạn cho bức ảnh của bạn", đó là điên rồ và trông ngày tháng, "Cranford nói. Thay vào đó, hãy bỏ qua điêu khắc khuôn mặt và yêu cầu cho làn da tươi đẹp và lông mày chuẩn bị để cung cấp một hiệu ứng hiện đại hơn. Khi thực hiện với một bàn tay khéo léo, điêu khắc bột mầu nâu sẫm màu có thể mang lại sự chú ý đến các tính năng tốt nhất của bạn trong các bức ảnh mà không cần trông như trang điểm thực tế. White Rose nghệ sĩ trang điểm tập Andrew Colvin pha trộn một dòng không thể phát hiện inch dài từ tai đến ngay dưới xương gò má. "Số lượng nhỏ nhất sẽ làm," ông nhấn mạnh. "Bạn không thể nhìn thấy nhiều, nhưng nó có và máy ảnh sẽ đọc nó." 

2. ĐÌNH CÁN CÂN QUYỀN 
Tóc và trang điểm nên làm việc với nhau; bạn không muốn một rõ hơn người khác, "Cranford nói, nhấn mạnh tầm quan trọng của đặt cùng chí hướng tóc và trang điểm nghệ sĩ mà làm việc cùng nhau để bạn có được một liên kết chặt chẽ, cái nhìn cân bằng tốt. Chiêm ngưỡng địa điểm của bạn cũng là chìa khóa: "Rất nhiều người đang bị hút về phía một điều phóng túng ngay bây giờ, nhưng điều đó không làm việc với tất cả các trang phục và tất cả các thiết lập," Cranford giải thích, chỉ ra rằng trong khi sợi hoa vương miện đứng đầu và neo -hippie đám cưới có thể được xu hướng, họ không nhất thiết phải phổ áp dụng. 

3. XÉT BÊN CƯỚI CỦA BẠN 
Khi nói đến phù dâu của bạn, một cái nhìn unwaveringly thống nhất có thể dẫn đến một bên cô dâu trông "quá giám tuyển", theo Cranford. "Đó là tốt đẹp để cho những cô gái được là chính mình." Cô khuyến khích cô dâu của mình để thiết lập một vibe bức tranh lớn cho toàn bộ tiệc cưới "để cung cấp tính nhất quán." Mệnh lệnh một trong ba cơ bản phong cách, hoặc lên, một nửa-up, hoặc down-to phù dâu của bạn cũng có thể cung cấp hướng trong khi cho phép họ tìm thấy những biến thể tâng bốc nhất cho mình. Khi nghi ngờ, cô nói thêm, hình ảnh mạnh hơn lời nói. "Tôi sử dụng rất nhiều tài liệu tham khảo đường băng, giống như Valentino và Dolce & Gabbana; và tôi sử dụng Gisele rất nhiều, "cô thừa nhận với một nụ cười của chữ ký sóng bãi biển-y Bundchen, hoặc kiểu tóc đuôi ngựa hoạ tiết. 

4. LIPS BÁO CÁO CÓ THỂ LÀM VIỆC-IF HỌ ĐANG CHỮ KÝ CỦA BẠN 
Đó là hoàn toàn chấp nhận để đạt được một màu môi đậm về đám cưới của bạn ngày nhưng chỉ nếu bạn là loại người phụ nữ mặc son môi thường xuyên, theo Cranford. "Đối với một người mặc một [sáng] môi vào cuối tuần đôi khi, tôi muốn nói hoàn toàn không cho đám cưới của bạn. Đám cưới ngày trang điểm của bạn nên làm cho bạn cảm thấy thoải mái 100 phần trăm trong làn da của bạn. "Nếu không, bà gợi ý tiết kiệm đỏ thẫm hoặc màu đỏ tía môi cho bữa ăn tối diễn tập và gắn bó với một cái gì đó gần gũi hơn cho buổi lễ. 

5. UPDOS KHÔNG CHO MỌI NGƯỜI 
"Nếu bạn mặc tóc của bạn xuống mỗi ngày và đó là cách chồng của bạn biết bạn, không mặc một updo trong ngày cưới của bạn. Đây không phải là ngày để thử một cái gì đó mới, "Cranford nói. Nhưng mặc tóc của bạn xuống không phải là anticlimactic. "Một số người sợ các phần mở rộng, nhưng tôi sử dụng chúng trên rất nhiều cô dâu để bơm lên tóc một chút", cô nói đường băng tàng hình công cụ đó, thực hiện một cách chính xác, có thể cung cấp kích thước và sự mềm mại, thêm vào chiều dài. 

6. TRY A Lông Vĩnh Cửu trang trí 
"Gần đây tôi đã tìm thấy sợi tóc này thực sự tốt trên eBay là loại nhắc nhở tôi về dây vàng từ Valentino," nói Cranford-tham khảo headband mạ vàng tinh tế rằng mô hình mặc xuống đường băng mùa xuân 2015 các nhà thời trang. "Chúng tôi đang làm việc với một nhà thiết kế đồ trang sức để có một tùy chỉnh một làm bằng vàng hồng." Đó là giọng hơi giống như những người, nói Cranford, và barrettes vòng tròn Céline của ", mà có thể làm cho một tuyên bố đám cưới tuyệt vời, đặc biệt là nếu chất lượng tóc rất phong phú và phong cách rất đơn giản. "Cranford và Donoghue cũng đã hợp tác với nhà thiết kế Anna Sheffield trên một vài hairpieces cũng biên tập của riêng mình thời gian gần đây, mà sẽ được bán tại studio của cô dâu mới của họ trên Bowery ở New York, cùng với một vài sản phẩm tóc và trang điểm lựa chọn cẩn thận lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia của tập thể.

Photographed by Hannah Thomson

Bài viết liên quan:

Làm đẹp 7464235248993674560
item