3 tác dụng bất ngờ của cà phê đối với sức khỏe và làm đẹp


Nghĩ rằng bạn không thể yêu thích cà phê nhiều hơn bất kỳ bạn đã làm gì? Hãy nghĩ lại! Sự tốt lành caffein cũng có lợi trong thói quen làm đẹp của bạn. Ở đây, ba sản phẩm khai thác sức mạnh của java, cộng với làm thế nào để làm cho các phiên bản của riêng bạn tại nhà.

Đối với gương mặt

Đóng gói với các chất chống oxy hóa, cà phê có thể chống lại lão hóa da bằng cách loại bỏ độc tố và bảo vệ chống lại các gốc tự do từ ô nhiễm, khói thuốc lá, và nhiều hơn nữa.

Thời: Nguồn gốc GinZing năng lượng Tăng cường Moisturizer ($ 27; sephora.com) chứa hạt cà phê để thức dậy da cho một ánh sáng cả ngày.

DIY nó: Trộn 2 thìa cà phê tươi mặt đất (hoặc cơ sở được sử dụng) với 2 muỗng canh bột ca cao, 3 muỗng canh sữa nguyên chất, và 1 muỗng canh mật ong. Áp dụng một lớp ánh sáng của hỗn hợp lên mặt. Hãy để nó ngồi trong khoảng 15 phút sau đó loại bỏ với một chiếc khăn ấm.


Đối với tóc

Không chỉ cà phê rời khỏi mái tóc của bạn cảm giác mịn màng, nhưng khi xoa bóp trực tiếp vào da đầu của bạn, caffeine trong cà phê có thể kích thích các nang tóc để tăng tốc độ tăng trưởng.

Mua nó: B3 Perk It Up Shampoo ($ 16; b3products.com) được thực hiện với hữu cơ, công bằng thương mại, pha cà phê để giúp hồi sinh tóc.

DIY nó: Brew một nồi cà phê mạnh mẽ, sau đó thêm một nửa cốc nước. Để nguội cho đến khi cà phê là ấm. Đứng trong phòng tắm, đổ chất lỏng lên tóc và da đầu của bạn, sau đó quấn tóc trong một nắp nhựa. Ngồi trong 20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Đối với thân thể

Như bạn có thể biết từ kinh nghiệm, cà phê là một thuốc lợi tiểu. Vì vậy, khi áp dụng cho da, nó có thể giúp rút chất lỏng ra khỏi các tế bào mỡ, làm cho chúng co lại về kích thước và tạm thời giảm thiểu sự xuất hiện của cellulite. Yay!

Mua nó: Pacifica Kona Coffee & Đường Detox Tổng số Body Scrub ($ 24; ulta.com) pha trộn với nhau cà phê Kona, dừa, đường và muối biển để tẩy tế bào chết, hydrate, và sinh lực cho da.

DIY nó: Triệt để kết hợp với nhau 1 chén bã cà phê với ½ chén đường trắng hoặc nâu và 1 chén dầu dừa. Sau khi rửa cơ thể của bạn, xoa bóp chà vào da ẩm ướt trong một phút cho mỗi khu vực, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Bài viết liên quan:

Sức khỏe 5780446653894677552
item